8 months pregnant

Hello mga mom's ano Yung nararamdaman nyo sa 8 months pregnant ?

18 Replies

Sobrang likot na ni baby? pag naka tagilid parang nagpoprotesta nya kaya madalas nakatulog ako ng halos nakaupo s higaan at daming unan s likod...para na rn akong manok kung matulog, maya't maya ang gising...may heartburn pero nasosolusyunan naman...?kaya natin to mga mommies

Kulang na kulang sa tuLog. always nagugulat sa sakit ng galaw at sipa ni baby, ? kahit nakaupo mejo hingal. lalo na pag nag lakad lakad. feeling bloated. ?pag kumikilos bigat na bigat nako sa sarile ko, hirap bumangon, bigat eh,

Mas mahirap na po matulog .saka mabigat po sa tyanm. Ako lagi ako puyat madaling araw na q kung matulog. Pag hihiga aq maskit sa gilid. Tapos magalaw si baby

hirap humanap ng posisyon matulog kasi nahihirapan huminga pag naglikot ng subra si bby ihi ng ihi araw araw na siya sumisiksik sa puson Masakit ?

Malikot si baby. Yung best position ng pag tulog is left, pag nag right ako, naglilikod si baby, katakot baka mapitpit kaya dahan dahan haha!

malikot na si baby tsaka ang bigat hirap matulog . pag gigising ka naman ngawit lahat ng katawan mo haha .

malikot si baby ?at hirap humanap nh pwesto ng tulog madaling araw na din nakakatulog ??

Subrang active ni baby sa gabi mag uumaga na gising padin ako kaya kinabukasan antok na antok ako ?

hirap ng matulog..sobra n likod ni baby..minsan nga sumasket na tyan ko..myat maya ihe..sket balakang..

mabigat na. Hirap na kumilos lalo pag mattulog. sobrang likot na rin po. :)