sss mat.notif. (Mat1)

hi po sa mga mommy na nakapag.file na ng mat1 nila o naka.experience na magfile ng mat1, kailangan po ba ipasa sa sss yung latest na ultrasound mo po? or kahit hindi na basta meron ka lang po maipakita sakanila na ultrasound mo at makita lng nila yung edd mo?kasi sabi nila yun lng nmn daw tinitignan ni sss sa ultrasound..im not sure, yun lng kac sabi nila, 1st tym ko lng po kac mapa.file ng mat1, meron po kasi ako ultrasound nung 3mons.preggy po ako, yun sana ung binabalak ko ipasa ma.file na po kasi ako sa wednesday..iaaccept po kea ni sss un? now po kea 6mons.preggy na ako wala pa ako latest na ultrasound kac sa november pa kami naka.plan mag.gender reveal kea di pa ako nakakapa.ultrasound..salamat po sa sasagot..

2 Replies

ngnotify po ako online. bawal kc pumunta sa ofis ang buntis. Timing nman ngsuot ako ng damit na hindi obvious ung tummy ko at ng-inquire. as per him (staff) tsaka na papasa ng reqs pgnakapanganak na. as long as my na receive ka na acknowledgment receipt from SSS is okay okay na un. redi mo lg reqs mo anytime.

4y ago

pwede naman po cguro yung form nila na nasa online? ipapaprint ko nalang po sana

ako po nkapag file na po aq ng mat1 ung unang ultrasound po ung pinasa ko 3 months po akong buntis nun tinanggap nman po

4y ago

ahh baka pwede na din po ung sakin 1st ultrasound ko din po kac yun ii nung 3mons.preggy pa ako,. ultrasound lng po ba hininge sa inyu na req.o my iba pa po na kailangan?

Related Articles