:)

Hello po, sa mga mommy jan. ? Ask ko lang po kung normal lang na maliit ang belly bump at 20 weeks. Hehe

28 Replies

Nakakatuwa ung mga comments. Ako umattend binyag kahapon tapos sinabihan ako ng isang guest.. Busog na busog ka ah.. Haha! Nag confirm pa xa. If preggy ako or what..

Yes. Don't mind the outer bump. Look at the size of your baby via ultrasound. Yun ang pagbasehan kung normal si baby or maliit ba or malaki masyado.

Thank you po lahat sa answers niyo, kagagaling ko lang po ng OB ko yesterday and normal naman po lahat pati heartbeat at makulit si baby. Hehe

Normal lng yan.. Ako dn anliit ng tyan,.akala nga nila nagjojoke lng ako na buntis ako ee..

25 weeks preggy at parang kumain lang sa inasal 😅 mahalaga naman healthy si baby 😇

Normal lang po yan. Bigla po yan lalaki pag dating nyo ng 3rd trimester. Hehe

Yes po. Hehe ako maliit lang din po currently at 22 weeks na po ako :)

Yes di pa yan halata masyado. Lalaki pag mga 5months or 6months ka na

Lalaki din yan sis. Ganyan din akin pag dating ng 6months laki na.

Very normal po. Akin nahalata nasa 6 months na nga e. Hehe.