First time mommy

Sa mga first born or first time manganak. Ilang weeks po kayo nanganak? and ano po mga ginawa nyo para mabilis mag labor? 37weeks na po ako and gusto ko na sana lumabas si baby :)

2 Replies

38 weeks po. lakad lakad ka mommy para d ka din magmanas. sakin kase tagtag ako eh nageexercise din ako. :) search mo lang sa google ung pwedeng exercise sa buntis

39 weeks po. Naglakad lakad n si misis in her 38 weeks tpos may binigay po s knya n pampabuka ng sipit sipitan. tpos medyo inopen dn ng OB nyo un