Gerber or natural vagetable?

Hello po sa mga mommies outder na may baby na kumakain na ng mga solid foods ask ko lang po kung maganda din po ba pakain sa baby ang gerber diko pa kc na try yan yung panganay ko kc usually nuon mga natural fruits or gulay lang tas ilalaga lang pakain na tas cerelac year 2013 pa 😂sa totoo lang ngayon may baby nako ulit ngayon ko lang narealize may gerber pala 😂✌ gusto ko sana try kung masarap din . BTW going 5mons palang naman baby ko excited lang talaga ako pakainin evry time kc nakain kami naglalaway at nag wawala gusto na din talaga nya kumain kaya pinapatikim tikim kona 😅 #advicepls and #respect

1 Reply

Fresh over processed. Gerber over Cerelac. Yan ang pa joke na sinabi ng pedia namin. Pero emphasis pa rin on the fresh. Mas healthy kasi yun. In the first few weeks to months, haluan din ng breastmilk or formula milk para may familiar taste kay baby.

3y ago

Oo nga po iba pa din talaga pag fresh Thank You po