Civil Wedding

Hello po sa mga married na sa civil. Tanong ko lang kung need ba isama sa ceremony yung buong family? As in mga kapatid at mga anak ng mga kapatid? Kasi sa side ng asawa ko, 6 sila magkakapatid at 10 na apo ng byenan ko plus pa yung mga asawa nila. Tas sa side ko naman 2 kapatid at 2 apo ng papa ko. If need sila isama, edi dapat bonggang wedding kasi sobrang dami? May mga lolo at lola pa po kaming mag asawa. Dapat po ba lahat sila kasama or invited sa ceremony sa loob?

37 Replies

samen po parents lang nmen then yun 2 witness lang...heheh

1-2 pair lang ng ninong at ninang, tz parents nyong ikakasal

Nope. No need. Kami 2 lang na witness kasama namin.

Parents, and yung mga ninong, ninang lang

Need lang ng isang witness na kasama sa ceremony

4y ago

2 po ang kailangan

Kahit parents at ninong lng..

4y ago

Yes po sakin po ninong'ninang at parents lang po naming mag asawa

Depende sayo