sss contribution

hi po sa mga mamshies na nakakuha na ng maternity benefits..how much po usually hulog nyo lalo na sa volunteer gaya q and how much po nakuha nyo...pinanood q po kasi computation ng sss sa youtube and pag naghulog ng 2k a month ang mkukuha is more than 60k?true po ba to..tia

1 Reply

depende sa contribution mo. Mas malaki yung contribution, mas malaki makukuha mo na benefit. We have a new sss contribution chart for 2019 para sa mga voluntary member icheck mo yun para makita mo if magkano kaya mo ihulog. 2,400 ang pinaka malaki na pwede ihulog na contribution para sa mga may monthly income na 19,750 and above.