Help Naman Po Thanks

Hi mga momshie sino po dito ang nito nalang ng hulog ng sss nila nung nalamang buntis sila???? Pwd po bang malaman mgkno contribution nyo at magkno nakuha nyo??? Ako ksi nitong june2019 lng ulit naghulog sa sss 540 per month... Wonder how much makukuha ko... Thank you sa mga sasagot ???

1 Reply

Para sa contribution Pwede po kyo magsignup online sa sss online. Basta alm nyo ung sss no. Ng employer nyo po if emplyoed kyo.. For no. Ng contribution pra makaavil ng maternity ben, magpasa muna din po kyo ng MAT 1 or maternity notification form dun po nila pwede discuss ung detalye. 😊