cloth diaper

Hello po sa mga mamsh na gumagamit ng cloth diaper kamusta po? Ilan po ba ang dapat bilhin? Anong sabon po ang ginagamit sa paglalaba ng cloth diaper? Paano malalaman kung kailan kailangan palitan? Salamat po.

3 Replies

Depende sa age ni baby momsh. Ako kasi now lang na 4 mos nagstart sa cloth diaper kasi sobrang dalas magwiwi at magpoop pag newborn. I only have 2 na shells kasi trial palang ginagawa ko saka at the end of the day nilalabhan din tapos yung inserts is 7 pcs. Every 3-4 hrs ako magpalit kasi super absorbent naman yung bamboo na inserts. Pero pag gabi na disposable pa din ginagamit ko kasi medyo mahaba na yung tulog ni baby.

Hi mommy i'm no expert pero.kinonsider ko din before magcloth diaper and eto yung mga nabasa ko.😊 1. Sa dami depende sa sched/interval ng laba 2. Detergent yung mga plain detergent lang walang fab con 3. Sa pagpalit ang alam ko every 2 hours. Depende din sa insert na gamit. To have experts/ advocate opinions you can join fb groups like modern cloth nappying pinays.

ako, 4 lang binili ko pagkahubad nmn kinukusot ko agad 😊