Baby Movements during Pregnancy

Hello po sa mga kapwa ko first-time mommies! Kailan niyo po first time naramdaman ang movements ni baby sa loob ng iyong tiyan? ☺️ I am currently at 17 weeks and excited na kami ni hubby. 🥰 #FTM #firsttimemom #firstbaby #NeedToKnow #firstpregnacy

30 Replies

Pagpasok po ng 3 months may nafefeel na po ako small movements ni baby. Then lumakas po at mas distinct na mga kicks niya around 15th week. Sobrang lalakas na po lalo ngayong 21st week ko 🥰 depende daw po siya sa body ng preggy, ako po kasi ay sobra payat kaya mas feel ko daw po agad.

14weeks parang pitik sa bandang puson which means hiccup yun.Mas mararamdaman mo pagtungtong ng 19-20weeks start na yun na may naglalanguy langoy na sa womb mo, and mapifeel mo na sya everyday.

Sakin mii 20weeks po ika 5months naramdaman galaw ni baby. Iba iba dn po kasi pagbubuntis ng mga mommy meron mas maaga, depende rin sa position ng placenta.

14weeks mi . after nun 20weeks ko na ulit sya nafeel siguro nagbigay lang nang sign nung 14weeks sya kasi naiipit sya habang kumakain ako hehe

sa akin po mi 3mons.ko naramdaman yung may pitik2 na siya.peo yung suntok at sipa 5mons.☺️

Kapag 2nd pregnancy mas maaga maramdaman. 14 weeks ramdam na yung parang may butterfly or bubbles sa puson. 😁

11mo ago

Yup! Same here

mga 20+ weeks. pero as early as 18 weeks, pag may nakikita kang pintig pintig, quickening na yan. 😊

18weeks po sakin yung may kick po talaga.pero po yung small movements nia ramdam ko na ng 14weeks

nung first pregnancy ko 18 weeks. ngayong 2nd pregnancy ko 14weeks feel ko na ang pitik.

FTM , 5 months nako pero parang bubbles parin nararamdaman ko . mataba po ako 😔