Team May Baby Boy

Hi po sa mga kaparehas ko pong Team May Baby Boy ❤️?❤️ EDD: May 26, 2020 Patingin po ng mga baby bumps niyo po ? PS. Mukha po bang mababa na? 28weeks palang po ako eh. ______________________________________ Edit as of April 26, 2020 (9:46pm): Sa mga nagrereact po na bakit 28weeks palang eh May 26 ang EDD eh April 26 na, matagal ko na pong ipinost ito. Hindi ko na rin matrace exact date kung kailan, basta definitely, nung 28weeks pa po ako. Baka recently ay naging active lang ulit yung thread dahil baka may nagreply po sa thread. To avoid confusion such as this, sana magdagdag ng feature itong app kung kailan napost, at di lang kung kailan huling nareply'an. TheAsianParent, baka naman ?

Team May Baby Boy
76 Replies

Edd ko may 16 .medyo maliit lam tyan pero normal namn nun inultrasound tama sa timbang