Team May Baby Boy

Hi po sa mga kaparehas ko pong Team May Baby Boy ❤️?❤️ EDD: May 26, 2020 Patingin po ng mga baby bumps niyo po ? PS. Mukha po bang mababa na? 28weeks palang po ako eh. ______________________________________ Edit as of April 26, 2020 (9:46pm): Sa mga nagrereact po na bakit 28weeks palang eh May 26 ang EDD eh April 26 na, matagal ko na pong ipinost ito. Hindi ko na rin matrace exact date kung kailan, basta definitely, nung 28weeks pa po ako. Baka recently ay naging active lang ulit yung thread dahil baka may nagreply po sa thread. To avoid confusion such as this, sana magdagdag ng feature itong app kung kailan napost, at di lang kung kailan huling nareply'an. TheAsianParent, baka naman ?

Team May Baby Boy
76 Replies

Edd May 31 pero di pa alam gender nya suhi kasi ☹️ sana mag cephalic na sya, kainggit yung ibang mommies na alam na nila gender ng baby nila ☹️

4y ago

Yun nga eh lagi ako nagpapatugtog sa bandang baba ng puson ko tapos kinakausap ng papa nya. Hehe baka netong katapusan ng march magpa ultz na kami sana cephalic na sya 😊 goodluck satin 😘

May 20 😔 bigla ako kinabahan kasi ilang buwan nalang 1st baby wala pakong nagagawang exercise since day 1.. ayuko maCS 😭

May 30 naman ako. Hahaha, sobrang naiinip nako. Tapos ang kulit kulit na din ng baby ko. 😍😍😍

4y ago

Hahahaha, pero marunong na din mapagsabihan si baby. Minsan nakikinig, minsan ayaw. Sige lang siya ng sipa kung gusto niya. Huhuhu pero panu naman tayo pag gusto na natin matulog. Haha, nakakatawa lang.

Girl yan mommy hehe... May 29 ako breech den si baby last ultrasound pero nagpakita saglit. 🤣

Hays sana all makinis abg tummy. Huhu. Sa akin stretch stretch marks na kahit hindi kinamot. Hahaha.

4y ago

same tayo ..

May 30 hehe baby boy din 😁 pinicturan ko sya nakasurface sya nakaraan hehe nakakaoverwhelm sobra

4y ago

Ay baligtad tayo hahaha ako naman mas komportable sa right side kasi feeling ko nakahiga na rin sya. Pag sa left kasi yung bigat nya mas ramdam ko kaya ngalay ako pag left

sa aug. 26 din po b yung last menstruation nyo mam? kasi may din po yung edd ko..

4y ago

punta po kayo sa OB nyo sis. 🙏

May 28. Baby boy 😁😁 ang mahal PA naman ng gamit pag baby boy😂😂 Ubos savings 🤣

Yes mamsh mababa na po sayo.. sakin mataas pa, sa May pa kc ako magpapatagtag, may21 edd

Edd ko may 16 .medyo maliit lam tyan pero normal namn nun inultrasound tama sa timbang