pasagot po!

hello po sa kapwa ko pregy na Ito tinatake na gamot ( yang ferrous na Yan) tanong ko Lang kase di po Yan una kong tinake kaso naubos yung tinake ko kaya Yan nabili ko pero napansin ko po na mas madalas ako mag suka nung eto na gamot ko kumpara sa nakaraan ano po sa tingin nyo palitan ko po ba Yung una nalang ipalit ko? (Isa pa po kapag inom ko nyan sinusuka ko din agad tapos lasang lasa ko na yan Yung ferrous sulfate Alam ko na yon ang sinusuka ko?

pasagot po!
8 Replies

Try mo yung gantong ferrous momsh hindi siya lasang kalawang matamis siya pag iniinom kaya bet na bet ko

3y ago

truth .. yan den po iniinom ko eh