FERROUS SULFATE

ANONG PANLASA NYO SA GAMOT NA YAN? LASANG KALAWANG NA DUGO SAKIN DI KO KAYA INUMIN HUHUHUHU

9 Replies

iron yan kaya ganyan panlasa mo ako kasi d maselan na magtake ng oral meds. pagsubo mo dretso inom lunok ng tubig. dun na banda sa may throat mo lagay if possible wag sa gitna ng dila para d mo malasahan.

Try ka ibang brand po. Sakin Fericap ni reseta ni Ob 8 pesos isa sa Mercury buti hindi lasang kalawang. Ung multivitamins ko un ang lasang kalawang kaya mag papalit ako ng brand. Sagwa ng kasa huhuhu

sabayan mo ng orange juice momshie or kain ka ng fruits after taking it. mas magiging maganda pa absorption sa katawan mo🙂 partner ng Iron and vit C

oo nga nakakainis inumin 😂😂😂 pag dighay q nga yan nlalasahan q hahaha aus lang kung need ni baby. until pagkpnganak nainom p dn aq.😂

baka depende sa brand mommy, ung akin hemarate ok nmn.. wala nmn after taste.. may kamahaln lng po. try mo palit ng iba brand ask your ob po.

lasang kalawang poh para sa kin pero ngayon poh ibang branded na poh ang iniinum ko

wag ka huminga pag ilalagay mo gamot sa bibig mo

Hemarate sis. yan inumin mo. ok naman lasa

tiis lng mommy para kay baby