pasagot po!

hello po sa kapwa ko pregy na Ito tinatake na gamot ( yang ferrous na Yan) tanong ko Lang kase di po Yan una kong tinake kaso naubos yung tinake ko kaya Yan nabili ko pero napansin ko po na mas madalas ako mag suka nung eto na gamot ko kumpara sa nakaraan ano po sa tingin nyo palitan ko po ba Yung una nalang ipalit ko? (Isa pa po kapag inom ko nyan sinusuka ko din agad tapos lasang lasa ko na yan Yung ferrous sulfate Alam ko na yon ang sinusuka ko?

pasagot po!
8 Replies

magkasama ño po b yan iniinom yang ferrous at calcium? kung sabay po ninyo inumin wag po as for my OB po kc d cla dapat sabay inumin. ferrous dw po umaga at gabi tpoz ung calcium s lunch time po. 😊 SKL. nkakasuka po tlga yan pagsabay ininom... pro kung ferrous lng po dahilan magpalit nlng po kau ng brand.

3y ago

ganun din po ginagawa ko pero sinusuka ko padin tas yung kulay ng ferrous ganun din suka ko

yan din ferrous ko ngayon. nag susuka din ako dyan 😔 pinalitan na ng ob ko yung ferrous ko pero di pa ako makainom nung bago kasi super dami kong nabili niyan. uubusin ko sana muna. 😓

Try mo yung gantong ferrous momsh hindi siya lasang kalawang matamis siya pag iniinom kaya bet na bet ko

3y ago

truth .. yan den po iniinom ko eh

Palitan nyo na lang po kung yan talaga nasusuka kayo. Kasi sayang din po kung isusuka lang din.

Yan din tinitake kong ferrous. Okay naman inumin. Mabaho nga lang

Yes po palitan nyo nalang po

palitan mo nalang momsh

ganito po gamit ko rin