partial placenta previa

hi po sa may kagya sken na may partial placenta previa is there any other way po ba pra tumaas ang placenta po? thnk u in advnce po sa mkksgot godbless all

2 Replies

Same tayo mommy, may placenta previa ako nung 12 weeks ako then nag repeat kami ng ultrasound kasi for placenta previa sa first trimester nag iimprove naman daw po or umaangat kasabay ng pag expand ng uterus.. So need mo po mag ingat, wag matagtag and mapagod ng sobra kasi prone sa bleeding ang may placenta previa. Monitor niyo po kasi pwede pa yan mag improve. From placenta previa totalis po ako now anterior low lying placenta po, hopefully sumabay pa siya sa pag expand and totally di na mababa ang position ng placenta.. hope this helps po

11mo ago

Praying po na tumaas na din po yung sa inyo.. Keep safe po kayo ni baby..

Hello! ano advice sayo ng OB mo? ganyan ako last year nung nagbuntis ako, nagbedrest ako almost 3 months kase nagsspotting ako and medyo natigas tigas yung tiyan ko. binigyan din ako ng gamot. sundin mo lang po kung ano sasabihin ng OB mo, tumaas naman yung placenta ko bago ako nanganak pero na-CS pa rin ako dahil sa ibang reason pero safe naman kami at umabot pa ng 40 weeks😄

11mo ago

inom dupahaston and bed rest bwal magbuhat ng mbgt at magakyat bba sa hagdan po..