partial placenta previa

hello po mommies,may same situation po ba sa akin dito na may partial placenta previa? ano po ginawa nyo bukod sa bedrest at magtake ng pampakapit?natatakot lang po kasi ako kasi nagkamiscarriaged na ako last year kaya ingat na ingat po ako ngayon na nabiyayaan kami ulit..21 weeks preggy na po pla ako ngayon..

2 Replies

Sa 2nd baby ko po mommy placenta previa ako nung 5mos chan ko. Sundin mo lang yung advice ng doctor na bedrest then take your medication at magiging ok kayo ni baby mo 😊 bed rest ako dati 2weeks. Hindi tlga ako bumabangon sa bed, unless magpoop sa cr. May arinola din ako, hinahatidan ng pagkain sa higaan. Di pwede magkikilos mommu at lalo na hindi pwede mag akyat baba sa hagdan. Ngayon 4 yearsold na sya. Keep safe po 😊

4y ago

Thank you po mommy..God bless po sa atin..

pray lang mommy .. dasal lang ng dasal.

4y ago

Thanks po mommy..pray lang po talaga..