pregnancy

Hi po sa inyu, ask lng po ako, sino nakaranas dito nanganak ng normal delivery sa kanilang baby na may cord coil? Ganun po kasi ang case ko ngayon. Thank you po

1 Reply

Nanay ko po. Sa akin. Cord coil daw ako nung pinanganak niya.

5y ago

Dapat po talaga cs kapag cord coil. Kamuntikan na ako mamatay nun sabi ng nanay ko. Nung nailabas daw ako akala nila patay na ako kasi hindi ako umiiyak at sobrang itim na daw ng ulo ko. Kaya swerte dahil nakaligtas.

Related Articles