18 weeks preggy

Hello po sa inyong lahat☺️ ask kolang po sana kung normal padin po yung nasusuka 18weeks napo tyan ko lagi padin po kasi ako nasusuka. Sa first baby kopo kasi hindi ako nagsuka. Salamat po sa sasagot☺️

5 Replies

Yes mii normal lang. Yung officemate ko nga hanggang 9 mos parang laging naglilihi. Just enjoy your preg journey.

ako 19 weeks na pero nasusuka, nahihilo at marami pa din akong ayaw na amoy. amg hirap pero kelangan kayanin.

yes po . may iba na ambilis mawala ng pagsusuka may iba nman halos manganganak nlang nagsusuka pdin .

1y ago

thankyouu po

19weeks na me pero nagsusuka padin me 😢

yes, normal po hanggang 3rd trimester

Related Articles