Anmum

Hello po sa inyong lahat. Ask ko lang po kung pwede na ba uminom ng Anmum sa first trimester. Naka isang box na kasi ako. Tapos nabasa ko sa gilid ng box eh for third trimester daw. Salamat.

1 Reply

Pwede na sis. Binigyan pa nga ako nung first OB ko ng sample ng Enfamama nung first check up ko (8 weeks) tas magmilk daw ako. Medyo naging maselan lang ako nung mga 12 weeks na kasi nagsusuka ako kaya pinalitan nya muna ng calcium carbonate.