For 3rd trimester only?

Ask ko lang mga mhie anung buwan po dapat uminom ng Anmum? Nakalagay kasi sa box nya for 3rd trimester to lactating na . Please enlighten me

8 Replies

Pinabibili ng OB ko yan once daw hindi na ako naglilihi. Baka raw kasi di ko magustuhan ung lasa at isuka ko lang. 6weeks pa lang kc ako first check up ko. Hanggang 12weeks daw yong paglilihi. Which is hindi naman nangyari sakin. 😅 pero every appointment ko sinasabi ko if pwede na ako uminom nyan kc wala naman akong nararamdaman. Wait ko lang daw at maglilihi rin daw ako. 😁 Kaya 2nd tri na nya yan pinabili sakin. Pero no any symptoms talaga ako all throughout my pregnancy. 😊

Nakapanganak na ako, may apat na box pa ako nung 800gms. Pinaka naubos ko yung choco. Plain yung natirang tatlong box. Maganda inumin as early as possible. Iniinom ko pa rin ngayon, 2 weeks after giving birth. Dami kong gatas.

my OB recommended me to drink right after first check up, because it contains folic, calcium and other vitamins, which is very helpful sa brain development ni baby

since nabuntis ako umiinom nako nyan 6weeks first checkup ko bumili ako agad nyan pero mas bet ko choco kesa plain 😁

Umiinom ako ng Anmum momshie since 6weeks until now na 27weeks na as per OB ko..

Hindi po. Pwede yan sa kahit anong trimester.

1st trimister q uminom nq nyan 9weeks cguro

unimon n po ako nyan simula 6weeks