Pag kilos ng baby.

Hi po sa inyo. Yong baby ko po is 19 weeks now. Napi-pressure kasi ako pag tinatanong ako kung malikot or sumisipa na ba kasi meron man akong nararamdaman na kilos, mild lang, minsan lang at hindi masasabing malikot na sya sa loob. Okay lang ba yon? This is my first time din kasi. Salamat po sa magsi-share. God Bless us all ♥️

1 Reply

Hi Mamsh, normal lang po yun. Gradual po talaga ang paggalaw, katagalan lalakas at lalakas yan habang lumalaki siya ☺️