Possible po ba?

Hello po sa inyo. Posible po kayang mabuntis ako? Ganito po kasi yun, Nung January po halos mag 1 month ang Mens ko, From Jan 18 to Feb 11 ? I have pcos, nangyayari na po skain ung ganyan dati pero ngayon nalang naulit. Pero ang pinagtataka ko po is last feb 25 until now Laging sumasakit ung Puson at Boobs ko tapos may times po na parang naikot ang tyan ko kaya ang ending naduduwal ako nagpapalaway nga po ko sa lola ko kasi baka nababalis lang ako, tapos until now po wala pa din ung af ko nung feb 28 at 29 brown discharge lang po ako so sabi ko baka dadating na talaga af ko pero hanggang ngayin wala pa din akong AF at nasakit pa din ang boobs at Puson ko. Posible po kaya na ma pteggy ako kahit ganun ung naging mens ko last January 18 to Feb 11? And considered as Mens ko na ba ung sa Feb?? Sana po may makapansin. Maraming salamat po ?

2 Replies

Try mo mag PT at pacheck up ka. Ung long mens mo although same sya sa nangyari sayo before pero hindi sure. Better to check the expert.mahirap na

Bakit kasi hindi.magPT?