Shoes/Slippers

Hello po sa inyo, hihingi po sana ako ng tips/advices sa inyo. Since nagstart ang lockdown, natigil sa pagsuot ng shoes/slippers ang baby ko. Hindi ko na siya napapasuot dahil nasa bahay lang naman. Noong aalis kami dati until now, ayaw na niya magsuot at nagwawala siya kapag pinipilit namin siyang pasuotin. Ano po kaya ang pwedeng gawin regarding po sa problem ko? Thank you po sa mga sasagot.

2 Replies

Make sure po na still comfortable yung shoes/slippers sa baby nyo. Ilang months na po sya? In our case even asa bahay po pinapashoes pa din namen. Try mo momsh na lahat kayo sa house nakaslippers para maadopt din nya. Tsaka masanay din sya. Para di lang paglalabas sya magslippers/shoes.

sanayin lang po kahit nasa bahay, nakaslippers. and as much as possible wag pilitan, give baby choices to wear.