about my pregnancy

Hello po sa inyo 😊 first time mom po ako nasa 20 week na po ako ngayo pero hindi ko masyado nafifeel galaw niya .pero tinititigan ko tyan ko may pulso naman mahina lang talaga siya kung gumalaw .. ganito po ba basta girl baby .?

2 Replies

Baby girl din po saken at sobrang active naman. Feeling ko wala sa gender yan sis. Asa trip ng mga baby naten 😊

4y ago

Ay ganon ba yong iba kasi malikot na daw ganito siguro feelings basta first time mommy ..or behave lang tagala si bby ko😊no ok lang naman daw siya sabi ni doc .