Marrying Age

Hello po! Sa experience nyo po, May I ask po what is the ideal marrying age?

78 Replies

For me, yung alam nyong sgurado na kayo sa isa’t isa. Yung alam nyo sa sarili nyo na kaya nyo na lahat kayanin bg sabay ang pagsubok sa buhay. When it comes to marriage, kailangan po ng desisyon na nangagaling sa puso nyo na kasama si lord. Ang hirap po kase ngayong panahon, na papakasal ka kahit anong oras. Then pagdating ng pagsubok, mahihirapan kayo hindi nyo alam kung dapat pabang magsama o kakayanin. Kaya po kailangan po talagang pagisipan at magdesisyun kasama ang panginoon ❤️❤️