Marrying Age

Hello po! Sa experience nyo po, May I ask po what is the ideal marrying age?

78 Replies

pag pareho na pong stable..lalo n financially..mahirap po kasi magpakasal ng hnd pa stable..ako po noon sabi ko 27 papakasal n ko.pro dhl d pa stable umabot ng 30..hehe..nagpakasal n kmi nung nakaipon na😊

para sa akin walang dapat pagbasehan kng ilang taon ba dapat magpakasal depende naman sa readiness yan ng tao. kng willing at ready kana sa lahat ng aspects pwede n sguro un

basta po pareho na kayong matured momsh wala naman po sa age gap as long as ready na kayo pareho physical, emotional at spiritual sama nadin natin ang financial hehehehe.

28. Met my husband nung 24 ako then naging kami 25, we just got married last Dec2018 and 10 weeks preggy ako ngayon. Everything comes in His most perfect time sis. ❤

ako po 21 kinasal yung hubby ko 21 hehe super masaya po kami lalo na nung dumating samin ang blessing na ito may baby na kami at 1 mos nalang manganganak na ako 😊

none. bsta handa at tlagang mahal n mhal nio isat isa at responsable kayo preho dun kayo mgpakasal hehe. hinde basta basta ang marriage. kaya wag ma pressure.

When I was in HS my ideal marrying age is 25. But I got married at 26. Hehe depende pa rin kasi sayo sis. Ibang iba yung ideal compared to reality. 😊

hmmmm 25-30 siguro 😅 hopefully nxt yr makasal na kme pag uwi nya kinapos kasi sa budget this year ii. mas inuna namin ung binyag & 1st bday ni baby.

26 ako when I got married may regular job that time. 25 yrs old lang ako kay 1st baby. Now 33 at merong 2nd baby stay at home mom for 4 yrs. 😅

I think wala naman ideal age as long as you and your partner are ready for responsibilities na kakaharapin nyo in the future.