Contraceptive

Hi po! Any recommendations na contraceptive na hindi nakakataba. Been using daphne pills for almost a year and kahit anong diet ko walang changes😪 matagal ng di nag BF. no hate comments pls.

3 Replies

wala naman po sa pills yan. nasa kinakain po yan. ang pills ko lang po noon is lady trust pill kulay yellow. overweight ako noon 96kg ako sinisisi ko pa nga yung pills 😄 then iniba ko yung mga kinakain ko nag lowcarb keto diet ako ayon yung dating 96kg naging 43kg. kaya nasa kinakain natin yan hindi sa pills. try mo pong mag lowcarb diet 👍

2y ago

ito po yung before and after ko 6 months ko lang po nakuha yung target weight ko dahil sobrang strict ko sa food pag bawal bawal kainin.