breastfeed to bottle feed

#advicepls #firstbaby #1stimemom #momcommunity advice naman po gusto ko po mag swith ng bottle feed si baby need na din kasi mag work kaso si baby ayaw dumede sa bote..nipple confused po yata 10 months na si baby sana po may sumagot salamat

breastfeed to bottle feed
2 Replies

offer lng ng offer po mommy, bili muna kayo isang pack ng milk po try if gusto ba ni baby ang lasa if ayaw change ng ibang milk ako Ginawa ko na lahat pero ayaw prn nya nag change ako ng milk yun nainum po sya.... nasayang tuloy yung unang milk

3y ago

nakailang milk na po ako simula nestogen lactum bonna bearbrand

Cupfeeding po, pa-try nyo po. :) or hanap po kayong tsupon na malambot, avent yung usual na recommended po nila.