normal b weight ko?

Hello po.. question lng po ilang kilo ang normal weight ng 32weeks preggy?? Sakin kasi 67kilo na.. kelangan ko na po bng mag diet?

2 Replies

Depende sa kung ano ang advice sayo sis kasi sakin malaki yung binigat ko from yung last check up ko kaya pinag advise ako na magdiet and lakad lakad

It depends kung ano ba weight mo before pregnancy. And ang important is walang gestational diabetes. Ask your OB if worried ka.