Evap line or Positive?

Hello po, question lang, positive kaya to? Or evap line lang? Due in 3 days pa po yung period ko, natry ko lang mag pt today, since sobrang sakit nang tyan ko. Thank you po

Evap line or Positive?
10 Replies

Posotive po yan if di ka kampante sa PT pwede ka magpa Laboratory test Blood naman kukunin sa iyo accurate po yun. Ganyan ang result sa akin since 1st pregnancy ako then nag pt ako ulit pagkagising ko ng umaga tapos ganyan pa din ang result. Nagpa laboratory ako para sa accurate result kasi need sa work kaya ayon Positive nga ako.

congratulations po it's positive sa dalawang baby ko po ganyan din yung line ng PT na ginamit ko, para po sure mag pa serum B-HCG test ka po sa Laboratory near sa area nyo.

hindi po evap line yan kasi may kulay possible positive, repeat PT ka nalang po or beta hcg

positive mommy, basta my kahit konting visible line ☺️ congratulations!!

positive po yan, ganyan din sakin naka 4 PT p ako natry lahat ganyan

nadelay ka ba?? kaai if meron ka baka spotting ung period mo.

positive po.. mag pa ob ka na po for assurance

Positive po. Take na agad folic acid 😊

positive momsh

positive