LABORATORIES ??

Hello po. May question lang po ako :) Pinag Fasting din po ba kayo nung buntis kayo?? May laboratory po kasi na gagawin sa Akin fasting daw po ng 10 hours tpos po may ipapinom daw po sa laboratory na matamis na juice tpos kukuhanan ako ng dugo 3 beses sa loob ng 3 hours

47 Replies

Mine 8 hours pero wla juice na pinainom ngayon but before nung sa 1st pregnancy ko my pinainom sakin na juice nakakasuka ung lasa non juice na un sa sugar yata un e im not sure

5y ago

Masarp naman po sya subrang tamis lang