Water Discharge

Hi po question lang currently 31 weeks preggy last Saturday my lumabas ng blood kasabay ng pag ihi ko pero konti lang sya na parang sipon tapos ngaun April 13 pag gising ko nag water discharge ako cgro nsa 5ml sya nabasa ung panty at kamay ko. Nag woworry lang ako kasi sabi ng Midwife ko need ko magpatingin sa OB since ECQ wala maxadong bukas haist pano kaya 2. So far okay na naman ako malikot parin c baby sa tyan ko ?

1 Reply

Need mo po talaga magpatingin sis, di po magandang sign yung watery discharge. Need nila icheck if nagleak ba amniotic fluid mo or ano.

4y ago

Yes sis. ER case kasi yan. Nagkaganyan din ako, thankfully okay si baby.