Ilang buwan mawawala ang paglalaway ng buntis?

Hi mga mi, 14 weeks pregnant. Kailan kaya mawawala ang sobrang paglalaway? Hayss nakakairita na lalo na pag may importanting pupuntahan.

4 Replies

naglalaway ka mii ksi nagpipigil ka ng mga gusto mo kainin d mo kinakain naglilihi kapo ganon un same tayo mii ksi prng nanjan na yung nkkaano magpabili ng gusto mo sa hobby mo kaya naglalaway

depends po ata un sa pagbubuntis mami sa dalawa ko hndi nmn ako nglalaway.itung pngatlo ko ngaun nglalaway po ako hirap.nkkahiya king my kausap ka kc di mapigilan n mglaway po.

Panong naglalaway po momsh? Curious lang po currently 14 weeks preggy po ako e

hangang 3rd tri ko may paglalaway ako. ao depende yan aa nagbubuntis.