pagdurugo

hello po pwedi may tanong... worried lng kasi ako sa sarili ko.. since na last may conception I will take a medicine for being safe but sad to say hindi sya natunaw ...nabuo Pa rin after 4weeks delay of 2 days I have a spotting bleeding last Jan. 11 and until Now hindi Pa rin tumitigel nag blebled Pa rin pero patak patak lang?..ang tanong ko po di po Ba yan dilekado sa dinadala ko??

3 Replies

Best po na magconsult na po kayo sa OB to be sure. Pwede kayo resetahan ng pampakapit. Also kailangan niyo na uminom ng prenatal vitamins like folic acid

Magpacheck na po kayo and consult sa OB kasi sila lang po makakasabi kung ok po lahat.

Pacheck niyo po sa OB niyo, sis.