Milk

Hi po, pwedi po bang uminom ng milk kung nagbebreastfeed po sa’kin yung newborn baby ko. Sabi po kasi ng iba bawal daw po baka daw po kasi magsuka si baby. Thank you po.

2 Replies

Luh.. Kalokohan naman yun. Normal pong magsuka/mag lungad ang baby lalo na pag after dumede.. Drinking Milk is actually good for breastfeeding moms.

pwede naman po uminom ng milk ang mommies na nag BF. need din ng mommies ang added calcium