Bearbrand milk for baby.

Good day po ask ko lang po mga momshie okay lang po ba bearbrand milk ang ibigay sa newborn baby? yun po bigay ng kaibigan ko sa baby niya at hindi na siya nagbebreastfeed... okay lang daw..

14 Replies

Hindi ko PO Alam Kung Tama PO, pro nong unang baby namin dahil nga SA Bata pa kming nagkaanak Ng mister ko. 17yrsold ako at 20 nmn sya. nagsama kmi Ng Hindi umaasa SA mga mgulang namin. pacater-cater lng Yong trbaho Ng mister ko dati. Kaya nong lumabas 1stbaby nmin dumating SA Punto na bearbrand na ung pinadede nmin KY baby..1mos lng sya noon hanggang SA lumaki sya. saawa Ng Dyos ok nmn po baby ko. Hindi ko po inaadvice na Yun dapat Yung milk. iba pa Rin PO ung para tlga SA mga baby.😔

No po kasi di sya specially formulated para sa nutrients and vitamins na need ng growing and developing baby. Possible maging sakitin ang baby and magkaron ng malnutrition or vitamin-deficiency. Pwede rin maka-hinder sa brain development ni baby.

madame gumagawa nyan ngayong pandemic dahil yung iba walang wala na talaga. pero dipo sya adviseable dahil may nutrient requirement ang mga baby by age at baka may content ang bear brand na dipa suitable sa system ng newborn.

may disclaimer po sa ang bear brand na hindi siya breastmilk substitute. may mga specific milk po for infants. kawawa naman si baby. sana hindi siya mapaano

Okay lang po yan. Ako nong bagong anak wala pang nalabas na gatas saakin, bearbrand muna pero ilang araw lang din naman yon kasi nagkaron na ako ng milk 😊

4y ago

Wag pong OA sa reaction momsh. Sabi naman dba ilang days lang then nagBF na. Tama yung ibang comment ng nanay dito. Yung iba yun ang binigay sa babies nila kasi dala na din ng hirap ng buhay. Ung adopted bro ko din eversince pinanganak bearbrand ang pinainom since wala ngang pambili ng gatas amg iniwan na sya ng mother nya kaya di na din mapaBF. 10y/o na sya and okay naman sya pero yun nga lang hindi ganun kalakas ang resistensya nya.

baka harsh ung bearbrand sa bituka ni baby, kasi di naman pang baby un, baka kulang ang sustansya nun kung yun ipapadede

Wala po ba kayong breastmilk? Saka mas maigi na iconsult po sa Pedia ang gatas na ipapainom lalo na newborn.

4y ago

Yes po...😀

breastfeed po kayo hanggat kaya.. pero pwede po kayo mag nestogen, may pouch ata yan, mura lang

better consult specialist if u r not sure on what u gonna feed to ur baby 😊

Parang hindi yata. May pang infant milk po ,yun yung ipainom mo.