Bunot ngipin

Hi po, Pwedi po ba magpa bunot nang ngipin? 4months preggy here. Masakit po kasi ngipin ko. Kahit uminom lang ako nang tubig sumasakit sya.

12 Replies

Ask mo sa ob mo. Kc aq super sakit din ngipin q nun preggy aq pero di aq pinayagan magpabunot ng ngipin. Pinag take aq more calcium mkakatulong yun pra di mxado sumakit ngipin at gargle ng warm water n me salt. Tiis tiis lng muna. Pero qng di mo n kya sakit ask mo nlang tlaga ob mo.