Oral Glucose Tolerance Test

P'wede bang hindi na 'ko magpa-ogtt kahit na ni-request ng doctor?

5 Replies

Importante po yan OGTT.. ako hindi ko akalain mataas sugar ko pero di naman ako malakas sa sugar. Iba iba naman ung tao.. iba ka din dun sa kakilala mong hindi nag OGTT. Pero kung request ng OB niyo, might as well sundin niyo po.

3mo ago

Mabuti na maaga malaman para maregulate. Kasi importante ang maayos na blood sugar sa development ni baby especially sa lungs. Kapag hindi naregulate, maaaring hindi magdevelop or magstop lungs ni baby.

mas maganda po na gawin mo kasi hahanapin yan ni OB next check-up. kailangan yun para malaman if ok mababa, normal or mataas ba sugar mo sa dugo

3mo ago

gano'n ba, mi? ang mahal kasi at bukod pa ro'n, may kakilala ako na ni-requestan din siya niyan pero hindi naman niya ginawa.

choice po to refuse same sa friend ko, pero ako nagpa kuha ako since mas importante malaman ang sugar natin for the safety ng baby

nasa sayo yan. baka hanapin din kase records nyan pag manganganak ka na.

Nay libre panganak sa j.r. burja