Safe po bang inumin yung postnatal moringa olfiera sa malapit ng manganak

Hello po. Pwede po bang uminom neto pag malapit ka ng manganak? 35 weeks na po akong preggy. Thankies! #1stimemom #advicepls

Safe po bang inumin yung postnatal moringa olfiera sa malapit ng manganak
1 Reply

Yes pwede. Pero highly advise simulan niyo po yan pag labas na ni baby. If gusto niyo talaga ng Maraming supply na milk. 1. Unli latch si baby 2. M2 tea drink and malunggay capsule 3. Unli water and masasabaw na food