going to patay

Hello po. Pwede po ba pumunta ang buntis sa funeraria. Yung sister po kase ng lola ko namatay na. Ayaw kase ako papuntahin ng husband ko in korean style daw kase pati daw baby mamatay satin po bang nga pinoy bawal din ba? Last na kase mamaya di ako makapag decide kung pupunta kame o hindi.

1 Reply

Personally, di rin ako pumunta. Not because of superstitions but I was thinking more of gusto ko positive lang yung vibes ko while buntis ako. Syempre, patay yung pupuntahan mo which means negative vibes yung area na yun. So iniwasan ko din pumunta.