ask

hi mga sis ask ko lang sana, bawal ba pumunta ang buntis sa patay??? namatay kase auntie ko bawal ba KO pumunta?

14 Replies

May chemical po kasi na nilalagay sa patay .. better siguro na mag mask ka na lang pang panigurado and may tendency kasi na ma stress lalo na kamag anak ung pumanaw.. wala naman pong katotohanan ung sa pamahiin.. if ever na gusto mo po talaga pumunta wear a mask and iwas sa sobrang stress lalo na masyado po tayong emotional kapag preggy po...

Oo usually gnun din sabi ng mtatanda dto sis, bawal din dw dumungaw sa may kabaong gnun pero wla nmn scientific explanation.. Magmask ka n LNG sis if ever pupunta ka KC sa lamay madami kang mkakasalamuha, mababa p mandin resistance nting mga preggy so mdli kapitan ng sakit.

pwede nмan ѕιѕ aĸo nga тwιce nagpυnтa ѕa мagĸaιвang paтay e .. wag po ĸaυ мanιwala na вwal ĸc dι nмan тoтoo υn .. nanganaĸ na nga lg aĸo oĸay nмan ĸaмι nι вaвy 😂

Not true. What if relative m ang patay dba ppunta ka pdn. Pwde nman kng takot ka wag k sumilip sa kabaong.. nung preggy ako may pnuntahan akong burol so far ok nman baby ko ngayon

Pamahiin po iyon. Depende po sa inyo kung papaniwalaan ninyo. If ever pumunta kayo,mag face mask po kayo para di makakuha ng sakit dahil matao ang lamay.

Hindi ko alam ang logic nan pero nung namatayan din kami nung preggy ako di ako pumunta kasi gawa nyang pamahiin nila..

sabe nman ng mama ko pwede daw ako pumunta sa burol wag Lang daw sumama sa libing, ano Kaya sa tingin nyo mga sis?

5y ago

Haha gusto mo ba sumama sa libing cyst?

Wala naman mawawala sa pagsunod sa kasabihan. Ako dati hinde nagpunta pero nagmiscarriage pa din

Well sabi lng un.pero wla naman dn masama of susunod sa mga kasabihan

Ano po explanation? Di ko po alam ang pamahiin na yan hehe.