vitamins

Hi po. Pwede po ba pag partnerin ang ceelin sa nutrilin para sa baby ko 10 months old. Nabasa ko kase sa nutrition information ng nutrulin eh wala nman pong vitamin c. Pwede po kya sila pagsabayin? Ang gamit kse ng baby ko dati is ceelin tikitiki then nag switch ako sa cherifer parang pumayat si baby pinalitan ko ulet ng propan drops. Parang nawalan nman sya ng gana mag milk. Sana po may makapansin nito. Thank you mommies!

1 Reply

yes po, nutrilin at ceelin po reseta ng pedia sa baby q now 4month po xa😊

1y ago

hello ,kmusta ung popo ni baby ,Anong kulay Po? salamat