Hello mommies, ask ko lang kung ok lang ba pagsabayin ang Ceelin drops at Tikitiki drops?

Hello mommies, ask ko lang kung ok lang ba pagsabayin ang Ceelin drops at Tikitiki drops? 3 months old na si baby. Thank you sa sasagot😊 Btw may resita sya from pedia ng Vit C at Multivitamins pero d sya nagsuggest ng brand. Any Brand will do naman daw po

2 Replies

Hi mi yung baby ko po sabay nya iniinom ang tiki tiki and ceelin. Mag kaiba naman po kasi benefits nya. Since nag start ako mag tiki tiki yung color ni baby hindi na sya putla and since nag start naman ako mag ceelin hindi na sya nag hahatiching madalas. Hindi pa nag kakasakit si lo since birth and super lakas nya mag milk since nag start sya mag vitamins 🥰 Depende padin po siguro sainyo if itatake nyo both or paisa isa lang.

mas okay na isa isa lang , okay na ok na kahit tiki tiki lang , then if naubos na pwede kana mag ceelin, wag po pagsasabayin

9mo ago

thank you po🥰