Pregnancy

Hello po, pwede po ba magwalis or mag linis ang buntis?

49 Replies

Pwede naman po, Kaso ako di pinayagan ng doctor na mag linis nung maliit pa tiyan ko kase daw po mababa yung tiyan ko😊

Kwarto lang nmin.. di ko kya maglinis sa kusina yung upo or yuko tlga ko.. parang sng baba kasi ng tyan ko😞

Yes po exercise ko tuwing umaga paglilinis nakakapaglaba pa po ako wag lang magbubuhat ng mabibigat 😀

Yess po kung hindi maselan. Ako nga po 9 months na tummy ko nakkapag punas pa ko ng sahig hehe

Opo naman po mommy basta di po maselan pagbubuntis mo. Basta pag napagod ka na stop ka na. :)

Oo nman, ako nga araw araw yan gnagwa ko, excersize din yan bhe, pero wag mo lng subrahan

Yes naman po. Ako nga po naglalaba pa e. Pero syempre ingat ingat lang din po. 😘

yes sis ngwawalis ako pero ng kwarto lang nmn hahaha tmad ako mgwalis. 😁😁😁

Oo wpede nman..Basta Hindi ka masyado mag papagod or magbubuhat Ng mabigat

Yes basta ung sakto lang ang galaw galaw. Wah bigla or heavy cleaning.