Asking

Hello po, pwede po ba magpadede kahit may lagnat si mommy? Medyo parang lalagnatin po kasi ako, e pure breastfeed po ako. Okay lang po ba padedein si baby kahit na may sinat po ako 1 year old napo si baby. Baka po kasi mahawaan ko e thank you. God bless po. ?

1 Reply

Yes po mommy pede po. Hindi sya mahahawa sa lagnat mo. Pero kung dika komportable pede ka magpump at bottlefeed nalang muna sya. Pagaling ka mommy ☺️