Bf

Hello po pwede po bang padedein si baby kahit may lagnat si mommy??

26 Replies

Pwedeng pwede po. Para madede nya ang antibodies na nirerelease ng body mo. Mas healthy po yun and di mahahawa si baby. Ako kahit may sipon papabreastfeed parin. Pero naka mask ako and di na kiss kay baby

Yes po. Pero if may sipon kayo or ubo try muna to use face mask and always sanitize your hands pra maiwasan mahawaan c baby. For breastfees ok po kahit may lagnat kayo.

Sabi ng pedia and ob ko pwede naman daw pa dedein si baby kahit may lagnat si mommy. Wag lang mag contact ng saliva kay baby dahil pwede mahawa.

yes sis. mas advised din actually kasi sa breastmilk makukuha nila lahat ng kelangan nila including yung panlaban sa mga sakit.

yes na yes mommy! actually mas nakakatulong siya para lalong lumakas ang immunization ni baby nabasa ko sa isang article.

Yes po pwede..make sure na nahugasan nyo po ung breast nyo bago magpadede..try to use mask mo para d mahawaan c baby

Pwedeng pwede!! (With conviction) as it can pass the immunity to your LO. Nothing to worry :)

Mahahawa lang si baby through saliva lalo na kung may sipon kayo or ubo kase virus wear mask nalang po

Yes, thats the benefit ng breastmilk. Napprotect ung baby even sa sakit ng mother.

Kung ako hndi ko mapddiin say n c bby pg may lgnat ako .. total mixed nman xa ie