maternity benefits

hi mommies, sino pa ba dito nag apply nag maternity dis pandemic time??ilan bulan bago niyo na received??kasi ako wala pang update last july po ako nag file ng mat 2 ku pero September na ngyon wala pa rin?paano po ba mag update wala po akng online account sa sss. thanks po !

1 Reply

Drop box din po ba ang ginawa nyo..aq din eh toll bow wala pa dn tawag or text sabi kasi sakin tatawagan na kng daw nila for schedule pra maipasa ang mga original document then dun pa lng ang start ng bilang once na may stub na

4y ago

uo nga check ku nlang po tlaga every now and then di nlang ako nag hingi update company ko kc alam ku mabagal ngyon dahil din sa sitwasyon dala ng pandemic at madami rin nag loan . antay2 nlang po ako , uo na opasa ku na lahat kaya tin ntagala pag pasa kc CDO lang ako tas company ko manila so matagal ang shipping 2 to 3weks pero na process lahat ng company ko antay ko nlang feed back ng sss