CS EXPERIENCE

Hello po. Pwede nyo po ba iShare CS experience nyo ? :) thankyou po. 39 weeks and 3 days na po kasi ako natatakot po ako maover due pero okay naman po baby ko base sa last ultrasound ko 2 weeks ago. First baby ko po ito , nagwoworry lang po ako kasi yung iba 38 weeks palang nanganak na :(

12 Replies

Same po tau mammy 39weeks and 4days napo ako natatakot din po ako dahil malapit na duedate ko hnd ko alam anong gagawin ko pagdating nang duedate ko didiretso ba ako sa ER kahit walng pain na nararamdamn

5y ago

Yes po first baby kupa po

Im 38 weeks , no sign parin ng paglalabor natatakot din ako , at ayoko din ma cs . 😭

5y ago

pareho tau moms,ayoko din ma cs.😭