sticky yellowish discharge

Hi mga mumsh ask ko lang kung ano yung sinusunod nyo kung ilang weeks na si baby sa tummy nyo? Yung sa ultrasound nyo ba or yung sa first day of last month menstruation nyo na calcu? Ps: sa ultrasound kopo kasi 37 weeks and 5 days na po ako then kapag base naman sa first day of last mens ko is 40 weeks and 1 day na po ako and may mga early sign of labour palang po ako.

1 Reply

Hindi ko po kasi alam lmp ko kaya nagpaultrasound ako. Nagsearch din po ako and mas accurate yung LMP po.